Hội viên hội nghề cá Việt Nam

Công ty VINHTHINH BIOSTADT JSC

Tên đơn vị
Công ty VINHTHINH BIOSTADT JSC
Đại diện
Địa chỉ
Lô 23 đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Tỉnh (Thành phố)
Thành phố Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động
Điện thoại
(84) 08 3754 2464 - (84) 08 3754 2467
Fax
(84) 08 3754 2466
Email
contact@vinhthinhbiostadt.com
Website
Sản phẩm
Giới thiệu

Công ty VINHTHINH BIOSTADT JSC là kết quả của sự hợp tác liên doanh giữa Công ty Cổ phần KDVT NLTS Vĩnh Thịnh và Tập đoàn Biostadt-Ấn độ.

Ấn Độ và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa, xã hội và phát triển kinh tế, một trong số đó là vai trò rất quan trọng của lĩnh vực nông nghiệp.Vĩnh Thịnh và Biostadt cùng tin tưởng rằng sự nghiệp phát triển của cả hai quốc gia gắn liền với sự phát triển của nông nghiệp và nông thôn.

VINHTHINH BIOSTADT JSC với hơn hai mươi năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau:
- Công nghệ sinh học
- Thuốc bảo vệ thực vật và phân bón nông nghiệp
- Sản phẩm cho nghành sản xuất nuôi tôm, cá
- Sản phẩm cho ngành sản xuất thức ăn thủy sản
- Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và xét nghiệm cho ngành nuôi, sản xuất thức ăn thủy sản và nông nghiệp
- Dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

VINHTHINH BIOSTADT trong quá trình hoạt động đã cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm và giải pháp phù hợp nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất và sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất, dịch vụ cho khách hàng, phát triển kinh doanh trong nước cũng như quốc tế theo phương châm “Phục vụ cộng đồng người nuôi, trồng làm trung tâm của mọi hoạt động”

VINHTHINH BIOSTADT tự tin phát triển thành công vì mục tiêu và tầm nhìn của Công ty phù hợp với định hướng phát triển ngành Nông nghiệp và Thủy sản của chính phủ Việt Nam. Sự hỗ trợ giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp-Thủy sản từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước, sự hợp tác chặt chẽ của hệ thống phân phối toàn quốc và các đối tác hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra bằng nguồn lực của mình là đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, tận tâm, các nhà máy, trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm được xây dựng ở Việt nam và Ấn độ có công nghệ sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý chuyên nghiệp (ISO 9001-2008, INTERTEK USA) nhằm đảm bảo cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tìm kiếm thông viên hội viên

Nhập từ khóa tìm kiếm
Tùy chọn tiêu chí tìm kiếm
Tin tức hội viên
Công nhận hội viên tập thể mới
26/06/2017
Ngày 21/6, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam đã ký Quyết định số 13/QĐ-HNC về việc công nhận Công ty TNHH Sản xuất Thương mại La San là đơn vị hội viên tập thể.
Công nhận hội viên tập thể mới
18/08/2016
Ngày 16/8/2016, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam đã ký Quyết định số 21/QĐ-HNC công nhận thêm một hộiviên tập thể mới trực thuộc Trung ương Hội.
Hội Nghề cá Nghệ An: Tiếp tục phát huy vai trò tiếng nói của ngư dân
02/08/2016
Chiều 19/7, Đoàn công tác của Hội Nghề cá Việt Nam do ông Hoàng Đình Yên, Tổng Thư ký Hội và ông Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban thường vụ, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Nghề cá Nghệ An về công tác hội 6 tháng đầu năm và kế hoạch tổ chức Đại hội sắp tới.
Hội Thủy sản Cà Mau đại hội lần thứ IV
31/03/2016
Sáng 30/3, tại Hội trường Sở NN&PTNT, Hội Thủy sản Cà Mau tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2016 - 2020. Đến dự có ông Lâm Văn Bi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau; TS Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam.
Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp đảng viên mới
23/03/2016
Sáng 18/2, tại Hà Nội, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới; tham dự có bà Trần Thị Hồng Ánh, thường trực Văn phòng Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo và đoàn viên Hội Nghề cá Việt Nam.
Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp thêm hội viên tập thể mới
17/11/2015
Ngày 13/11/2015, Hội Nghề cá Việt Nam đã ban hành Quyết định số 42/QĐ-HCN công nhận Công ty TNHH San Do là đơn vị hội viên tập thể.
Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp thêm hội viên tập thể mới
15/09/2015
Ngày 11/9/2015, Hội Nghề cá Việt Nam đã ban hành Quyết định số 37/QĐ-HCN công nhận Công ty TNHH Thiết kế sản xuất Thương mại Thụy Dương là đơn vị hội viên tập thể.
Hội Nghề cá Thái Bình: Tổ chức đào tạo thuyền trưởng, máy trưởng cho hội viên
23/07/2015
Ông Bùi Xuân Thình, Chủ tịch Hội Nghề cá Thái Bình cho biết, 6 tháng đầu năm, các chi hội chuyên môn đã phối hợp với các đơn vị của Tổng cục Thủy sản tổ chức đào tạo 90 thuyền trưởng, máy trưởng hạng IV cho hội viên.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Địa chỉ cần biết