Hội viên hội nghề cá Việt Nam

Doanh nghiệp thủy sản Đắc Lộc

Tên đơn vị
Doanh nghiệp thủy sản Đắc Lộc
Đại diện
Thủy sản Đắc Lộc
Địa chỉ
35 Nguyễn Đình Chiểu, P.7, Tp Tuy Hòa
Tỉnh (Thành phố)
Phú Yên
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất và mua bán giống thủy sản, nuôi trồng thủy sản...
Điện thoại
057.3841675 - 057.3896797
Fax
057.3841845
Email
thuysandacloc@vnn.vn
Website
Sản phẩm
Giới thiệu

DOANH NGHIỆP THỦY SẢN  ĐẮC LỘC

Doanh nghiệp Thủy sản Đắc Lộc được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 3601000535 do Sở Kế hoạch & Đầu tư cấp lần đầu ngày 19/9/2006, đăng ký thay đổi lần sau cùng ngày 02/10/2012 với các ngành nghề kinh doanh chính:

- Sản xuất và mua bán giống thủy sản;

- Sản xuất và nuôi trồng thủy sản;

- Mua bán thức ăn và thuốc thú y thủy sản;

- Mua bán thủy hải sản;

- Vận tải chuyên ngành đông lạnh bằng đường bộ;

- Kinh doanh khách sạn.

Nhân sự: Hiện tại có khoảng 150 Cán bộ nhân viên và hơn 500 lao động đang làm việc tại doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng:

 -  Trụ sở chính:  DNTN Thủy sản Đắc Lộc.

  Địa chỉ: 35 Nguyễn Đình chiểu, Phường 7, Tp.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

 -  Trạm thu mua thủy sản Đắc Lộc

           Địa chỉ:  Đa Ngư, Hòa Hiệp Nam, Huyện Đông Hòa, Tỉnh phú Yên.

          -  Khu sản xuất giống thủy sản Xuân Hải.

           Địa chỉ: Xuân Hải, TX. Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên.

          -  Khu sản xuất giống thủy sản Đông Tác.

            Địa chỉ: Phường Phú Đông, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

-  Khu sản xuất giống thủy sản Bình Kiến.

            Địa chỉ: Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

DNTN thủy sản Đắc lộc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản nói chung, ngành tôm thẻ chân trắng nói riêng. Hàng năm doanh nghiệp cung cấp khoảng 2,5 tỷ con giống tôm thẻ chân trắng sạch bệnh, chất lượng cao, 08 triệu con giống cá chẽm và nhiều loại giống thủy sản khác để đáp ứng nhu cầu con giống cung cấp cho thị trường. Để hỗ trợ cho người nuôi, hàng năm doanh nghiệp cung cấp trung bình khoảng hơn 3000 tấn thức ăn và các loại khoáng, vi sinh, thuốc thú y chủ yếu phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh việc cung cấp đầu vào, doanh nghiệp cũng tiến hành thu mua đầu ra của sản phẩm. Ước tính hàng năm doanh nghiệp thu mua và cung cấp cho các nhà máy, các khu chế biến trong và ngoài tỉnh khoảng hơn 10.000 tấn tôm thẻ nguyện liệu, đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 03 tỷ đồng; Giải quyết việc làm cho hơn 650 lao động địa phương, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp đã định hướng chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn phù hợp với tình hình thực tế của địa phương đối với ngành thủy hải sản. Doanh nghiệp đã trang bị máy móc thiết bị hiện đại, liên kết với các tập đoàn lớn, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để lựa chọn những con giống tốt nhất, phù hợp với môi trường ao nuôi để cung cấp cho bà con nông dân. Hiện nay, Doanh nghiệp đang nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, thiết bị và công nghệ nuôi trồng từ viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III và công ty cổ phần chăn nuôi Cp Việt Nam. Đồng thời doanh nghiệp cũng đã hợp tác với các đối tác ở thị trường các tỉnh: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tp.HCM, Cần Thơ, Cà Mau,… để cung cấp và trao đổi các mặt hàng thủy hải sản.

Hiện nay, doanh nghiệp đang nâng cấp và đầu tư công nghệ cao hiện đại, để hướng tới sản xuất, nuôi trồng thủy sản theo tiêu chuẩn GLOBALGAP, an toàn sinh học. Doanh nghiệp đã nhập đàn tôm giống bố mẹ tốt nhất từ Thái Land và các nước khác trên thế giới về sản xuất tôm giống sạch bệnh, chất lượng cao phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản trong và ngoài tỉnh.

Ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh như hiện nay, doanh nghiệp mở rộng sang lĩnh vực thu mua cá ngừ đại dương và một số thủy hải sản khác.

* Định hướng phát triển trong những năm tới:

- Năm 2013:

+ Hoàn thiện khu sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế Globagap, an toàn sinh học và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản.

+ Triển khai dự án: Khu sản xuất tôm thương phẩm theo mô hình nuôi siêu thâm canh - xã An Mỹ - huyện Tuy An.

+ Triển khai dự án: Xây dựng Trung tâm giao dịch thủy sản ở Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên với tổng mức đầu tư 10 tỷ đồng. Mục đích của dự án phục vụ cho nhu cầu giao dịch, trao đổi thông tin về thủy sản tại địa phương và các tỉnh thành trong cả nước.

- Năm 2015: Xây dựng nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu nhằm nâng chỉ số CPI và thương hiệu thủy sản Phú Yên trong nước và trên thế giới.

Trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được, trong những năm tới Doanh nghiệp hướng tới xây dựng kinh tế biển đảo trên địa bàn nhằm phát triển toàn diện cho ngành thủy sản địa phương nói riêng, cả nước nói chung; Tạo động lực kinh tế và cải thiện đời sống cho người dân vùng biển đảo.

Với tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, chung tay góp sức cùng cộng đồng, trong những năm qua, doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ, tài trợ cho các chương trình xã hội, giáo dục và các hoạt động từ thiện. Đặc biệt là các đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người nghèo neo đơn, … thông qua các tổ chức xã hội.

Doanh nghiệp hiện là hội viên của Trung ương hội nghề cá Việt Nam. Ngày 24/2/2012 Doanh nghiệp vinh dự nhận cúp vàng về chất lượng vàng thủy sản Việt nam lần thứ 2. Ngoài ra, những năm qua doanh nghiệp còn nhận được nhiều bằng khen của Tỉnh trong việc đóng góp vào ngân sách nhà nước và nhiều phong trào, hoạt động xã hội.

Thủy sản Đắc Lộc trân trọng kính chào!

Tìm kiếm thông viên hội viên

Nhập từ khóa tìm kiếm
Tùy chọn tiêu chí tìm kiếm
Tin tức hội viên
Công nhận hội viên tập thể mới
26/06/2017
Ngày 21/6, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam đã ký Quyết định số 13/QĐ-HNC về việc công nhận Công ty TNHH Sản xuất Thương mại La San là đơn vị hội viên tập thể.
Công nhận hội viên tập thể mới
18/08/2016
Ngày 16/8/2016, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam đã ký Quyết định số 21/QĐ-HNC công nhận thêm một hộiviên tập thể mới trực thuộc Trung ương Hội.
Hội Nghề cá Nghệ An: Tiếp tục phát huy vai trò tiếng nói của ngư dân
02/08/2016
Chiều 19/7, Đoàn công tác của Hội Nghề cá Việt Nam do ông Hoàng Đình Yên, Tổng Thư ký Hội và ông Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban thường vụ, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Nghề cá Nghệ An về công tác hội 6 tháng đầu năm và kế hoạch tổ chức Đại hội sắp tới.
Hội Thủy sản Cà Mau đại hội lần thứ IV
31/03/2016
Sáng 30/3, tại Hội trường Sở NN&PTNT, Hội Thủy sản Cà Mau tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2016 - 2020. Đến dự có ông Lâm Văn Bi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau; TS Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam.
Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp đảng viên mới
23/03/2016
Sáng 18/2, tại Hà Nội, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới; tham dự có bà Trần Thị Hồng Ánh, thường trực Văn phòng Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo và đoàn viên Hội Nghề cá Việt Nam.
Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp thêm hội viên tập thể mới
17/11/2015
Ngày 13/11/2015, Hội Nghề cá Việt Nam đã ban hành Quyết định số 42/QĐ-HCN công nhận Công ty TNHH San Do là đơn vị hội viên tập thể.
Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp thêm hội viên tập thể mới
15/09/2015
Ngày 11/9/2015, Hội Nghề cá Việt Nam đã ban hành Quyết định số 37/QĐ-HCN công nhận Công ty TNHH Thiết kế sản xuất Thương mại Thụy Dương là đơn vị hội viên tập thể.
Hội Nghề cá Thái Bình: Tổ chức đào tạo thuyền trưởng, máy trưởng cho hội viên
23/07/2015
Ông Bùi Xuân Thình, Chủ tịch Hội Nghề cá Thái Bình cho biết, 6 tháng đầu năm, các chi hội chuyên môn đã phối hợp với các đơn vị của Tổng cục Thủy sản tổ chức đào tạo 90 thuyền trưởng, máy trưởng hạng IV cho hội viên.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Địa chỉ cần biết