Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp đảng viên mới

Thứ Tư - 23/03/2016 11:58 Sáng 18/2, tại Hà Nội, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới; tham dự có bà Trần Thị Hồng Ánh, thường trực Văn phòng Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo và đoàn viên Hội Nghề cá Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Bí thư Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã công bố và trao quyết định cho hai đồng chí Đỗ Huy Hoàn và Phạm Thị Thu Hồng, cán bộ Tạp chí Thủy sản Việt Nam (ảnh).


Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đã tuyên thệ lời thề của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và xây dựng Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đình Yên, Tổng thư ký Hội Nghề cá Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí đảng viên mới; đây là đại diện cho những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết; đồng thời, hy vọng hai đồng chí nỗ lực phấn đấu, tham gia tích cực vào các hoạt động của Tạp chí Thủy sản Việt Nam và Hội Nghề cá Việt Nam.

Bà Trần Thị Hồng Ánh, thường trực Văn phòng Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, chia sẻ, công tác phát triển đảng luôn được Liên hiệp Hội chú trọng, với mong muốn phát triển thêm nhiều đảng viên mới, nhất là những thế hệ trẻ có năng lực và sáng tạo. Đồng thời, mong muốn các đảng viên trong Chi bộ hỗ trợ, giúp đỡ để hai đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyên Chi
Địa chỉ cần biết