Chung sức vì biển đảo quê hương

Thứ Hai - 14/05/2018 02:19 Ngay sau lễ phát động nhắn tin trong Chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bộ NN&PTNT, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400, Hội Nghề cá Việt Nam cũng chính thức tham gia.

Trợ giúp ngư dân nghèo có điều kiện phát triển kinh tế 

Chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trợ giúp ngư dân nghèo có điều kiện phát triển kinh tế, thêm động lực vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Nhằm góp phần ủng hộ Chương trình, Hội Nghề cá Việt Nam đã có văn bản đề nghị các đơn vị hội viên của Hội, các tập thể, cá nhân và hội viên tích cực tham gia hưởng ứng.

Toàn bộ số tiền thu được từ Chương trình sẽ được sử dụng mua tặng tủ thuốc và tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho ngư dân các tỉnh ven biển, trang bị phương tiện thông tin liên lạc cho tàu đánh cá để theo dõi, dự báo, cảnh báo thiên tai, kịp thời thoát ra khỏi vùng nguy hiểm; hỗ trợ ngư dân nghèo phát triển kinh tế, chuyển đổi sản xuất; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí…

Phạm Thu
Địa chỉ cần biết