• Hội Nghề cá Việt Nam: Nhiều giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ mới

    Hội Nghề cá Việt Nam: Nhiều giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ mới

    Sáng nay, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng), lần thứ 4, nhiệm kỳ IV (2017 - 2022) để tổng kết hoạt động trong năm 2019 và đề ra những giải pháp trọng tâm đẩy mạnh hoạt động Hội trong thời gian tới. Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức ...
  • Thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ trong NTTS

    Thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ trong NTTS

    Sáng 12/12, tại Hà Nội, Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức Hội thảo “Tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong nuôi trồng thủy sản”. Tham dự có đại diện Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, ...
  • Mỹ: Không có lô hàng tôm nào bị từ chối trong tháng 11

    Mỹ: Không có lô hàng tôm nào bị từ chối trong tháng 11

    Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) thông báo chỉ có 59 lô hàng thủy sản bị từ chối trong tháng 11, trong đó không có lô hàng tôm bị trả lại do nhiễm kháng sinh cấm.
  • Nghệ An: Thương lái gom hàng Tết, tôm, mực, cá bắt đầu nhích giá

    Nghệ An: Thương lái gom hàng Tết, tôm, mực, cá bắt đầu nhích giá

    Các mặt hàng hải sản nổi tiếng của Quỳnh Lưu, Hoàng Mai ... (Nghệ An) đang rộn ràng vào vụ đón Tết, giá cả tăng liên tục, người dân phấn khởi khi có thêm nguồn thu.
  • Đạm động vật biển trong thức ăn thủy sản

    Đạm động vật biển trong thức ăn thủy sản

    Kết hợp đạm động vật biển vào thức ăn của tôm và cá được biết đến rộng rãi như một cách tăng hiệu quả thức ăn và hiệu suất nuôi trồng. Nhưng sử dụng bền vững các thành phần này mới là mục tiêu quan trọng.
  • Chả cá và surimi: Một mũi tên trúng nhiều đích

    Chả cá và surimi: Một mũi tên trúng nhiều đích

    Chả cá và surimi là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới, thu về lượng ngoại tệ không nhỏ cho đất nước. Phát triển mặt hàng này vừa giúp ngành thủy sản đa dạng hóa sản phẩm xuất khẩu, vừa giải quyết vấn đề lớn cho lĩnh vực khai thác và chế biến trong nước.
  • Màu nước ao nuôi: Nhân tố tác động và giải pháp

    Màu nước ao nuôi: Nhân tố tác động và giải pháp

    Màu nước phản ánh chính xác tình trạng chất lượng nước trong ao; trong quá trình nuôi, màu nước có thể biến đổi, đòi hỏi người nuôi phải có kiến thức nhận biết để đánh giá chất lượng nước một cách chính xác và đưa ra các giải pháp xử lý kịp thời.
Trang   123456 ... >

Các đơn vị tài trợ

CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIỆT NAM

Số 16-18, Đường ĐT 743, KCN Sóng Thần II Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CTY TNHH NUTRECO INTERNATIONAL VIETNAM

CTY TNHH NUTRECO INTERNATIONAL VIETNAM

Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Thủy sản Việt Úc

Công ty Cổ Phần Thủy sản Việt Úc

Km1595, QL1A, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DƯƠNG HÙNG

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DƯƠNG HÙNG

Ấp Bình Điền, Xã Long Điền Tây, H. Đông Hải

Viện Kinh tế và Quy hoạch Thuỷ sản

Viện Kinh tế và Quy hoạch Thuỷ sản

Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, TP Hà Nội

CÔNG TY TNHH GROBEST INDUSTRIAL VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH GROBEST INDUSTRIAL VIỆT NAM

Số 9 - Đường 3A - KCN Biên Hoà 2 - TP. Biên Hoà - Đồng Nai

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long

Lô A 5, Đức Hoà 1, Đức Hòa, Long An

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM

KCN Bàu Xéo, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Phòng 303, tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình

Trung tâm Khuyến nông quốc gia

Trung tâm Khuyến nông quốc gia

Tầng 6-9, số 16 - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội